เมื่อวันที่ 11 ก.พ.2559 ที่ผ่านมา RangyPOS โปรแกรมจัดการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ ได้ร่วมกับ bud และ Paysbuy เปิดมิติใหม่ๆ ของการทำบุญบริจาคสำหรับประชาชนทั่วไป โดยได้จัดกิจกรรมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนมูลนิธิร่วมกตัญญูด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปร่วมบริจาคเงินด้วยบัตรเครดิตในวันดังกล่าวจำนวนมาก          เป็นอีกหนึ่งศักยภาพของโปรแกรมจัดการร้านค้า RangyPOS ที่ถูกพัฒนาให้มีฟังก์ชันการใช้งานรองรับและตอบสนองทุกความต้องการของผู้ประกอบการ SME ▬▬▬▬▬▬ RangyPOS มุ่งมั่นสนับสนุนให้ SME ไทยลดต้นทุน เพิ่มกำไร “แค่ใช้มือถือก็บริหารร้านค้าได้ง่ายๆ ด้วย RangyPOS” ▬▬▬▬▬▬ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-776-1455 02-617-9487 ▬▬▬▬▬▬ สอบถามข้อมูลทางอินบ็อกคลิกลิ้งค์ http://www.facebook.com/messages/rangypos ▬▬▬▬▬▬ หรือติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://rangypos.com

Read More
By siriwan Date February 19, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

RangyPOS ตัวช่วย SME เปลี่ยนร้านเล็กๆ ให้กลายเป็น มินิมาร์ททันสมัยได้ง่ายๆ ▬▬▬▬▬▬ RangyPOS โปรแกรมจัดการร้านค้าอัจฉริยะ จัดการระบบทุกปัญหาในร้านเพิ่มศักยภาพให้ผู้ประกอบการ SME สำเร็จแบบก้าวกระโดด ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทันสมัย ใช้งานง่าย บริหารและจัดการร้านค้าขาย บริหารสต็อกสินค้า ทุนไม่มีจม บริหารยอดขายปิดกั้นการถูกโกง เก็บทุกข้อมูลยอดขายอย่างละเอียด บันทึกการขายรวดเร็ว ทำงานได้ทั้งบน PC, Mobile, และ Cloud มีระบบชำระด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน และมีระบบรับชำระเงินด้วย LINE Pay ▬▬▬▬▬▬ ทำอะไรได้บ้าง 1.ขายของได้ไว 2.จัดการสต็อกไม่พลาด 3.แสดงผลรายงานฉับไว 4.ป้องกันการทุจริต 5.จัดโปรโมชั่น ส่วนลดได้ง่ายดาย 6.เพิ่มเวลาส่วนตัวให้ผู้ประกอบการมากขึ้น 7.ตรวจสอบความเคลื่อนไหวการขายได้ตลอดเวลา 8.ใช้งานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก 9.มีระบบชำระเงินด้วยด้วยบัตรเครดิตผ่านสมาร์ทโฟน 10.มีระบบรับชำระเงินด้วย LINE Pay 11.ระบบสะสมแต้ม 12.ประหยัดต้นทุน 13.เพิ่มโอกาสการแข่งขัน 14.เพิ่มโอกาสทำกำไร ลดต้นทุน 15.ทำงานได้ทั้งบน PC, Mobile, และ […]

Read More
By siriwan Date February 19, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

จะจัดโปรโมชั่น กระตุ้นยอดขาย เพิ่มส่วนลด ไม่ต้องกลัวพลาด ไม่ต้องกลัวพนักงานโกง เรื่องง่ายๆ แรงจี้จัดให้! “แรงจี้” ได้รับการออกแบบ และพัฒนาให้สามารถช่วยผู้ประกอบการ กำหนดส่วนลดสินค้าในร้าน เพื่อจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย หรือระบายสต็อกได้อย่างสะดวกง่ายดาย แถมยังทำส่วนลดได้หลากหลายแบบ ทำให้ขายของได้เร็ว คิดเงินถูกต้องแม่นยำ ตัดสต็อกทันที!!! เงื่อนไขส่วนลดมีทั้งเป็น ‘บาท’ และ ‘%’ เปลี่ยนแปลงข้อมูลสินค้า กำหนดราคาขายได้ตลอดเวลา ที่สำคัญ!!! ป้องกันปัญหาพนักงานทุจริตได้อย่างรัดกุม เช่น กรณีพนักงานเก็บเงินลูกค้าเต็มจำนวน แต่ลงบันทึกรายการเป็นสินค้ามีส่วนลด เก็บเงินส่วนต่างเข้ากระเป๋า หรือ อ้างว่าลูกค้ามีบัตรสมาชิก คูปองส่วนลด ทั้ง ๆ ที่ลูกค้าไม่มีสิทธิได้รับส่วนลด หรือ ออกใบเสร็จแต่ไม่ให้ลูกค้า เป็นเรื่องเล็กๆ ที่มองเห็นได้ยาก แต่ส่งผลกระทบใหญ่มากถึงขั้นขาดทุนได้ ปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นได้ยากมาก หากร้านค้าใช้งานโปรแกรมจัดการร้าน “แรงจี้” เพราะทุกกิจกรรมภายในร้าน จะถูกตรวจสอบได้อย่างง่ายๆ และแม่นยำ ▬▬▬▬▬▬ ***Rangy POS โปรแกรมจัดการร้านค้าปลีกยุคใหม่*** ▬▬▬▬▬▬ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ 094-776-1455 ☎ 02-617-9487 […]

Read More
By siriwan Date February 8, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ขายดีแต่ไม่มีกำไร เรื่องเล็กๆ ที่จัดการได้ไม่ยาก!!! ▬▬▬▬▬▬ เป็นสภาวะปัญหาของคนทำร้านค้าที่ไม่รู้ตัว มีร้านค้าจำนวนไม่น้อยขายของดี ลูกค้าเยอะ ซื้อของเข้าตลอด แต่ถึงเวลาเช็คบัญชี ทำไมแทบไม่เหลือกำไร ทั้งที่ทุ่มเททำทุกอย่างเต็มที่ การตลาดก็อัดงบเต็มพิกัด ดูแลบริหารงานจัดการเองแบบใกล้ชิด จนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว ▬▬▬▬▬▬ เพราะอะไร? ▬▬▬▬▬▬ นั่นเป็นเพราะสิ่งที่ทำดีแล้ว แต่ยังดีไม่ถูกจุด! ▬▬▬▬▬▬ ปัญหาหลักๆ ที่เจ้าของร้านค้ามักเจอ เช่น ไม่รู้ว่าสินค้าตัวไหนในร้าน ที่ทำยอดขายโดยรวมดีที่สุด ไม่รู้จะสั่งสินค้าตัวไหน เข้าร้านจำนวนเท่าไหร่ดี พนักงานทุจริต แต่…จับไม่ได้ ตรวจนับสต็อกไม่เคยได้ เงินจมอยู่กับของที่ขายได้น้อย และอีกสารพัดปัญหา ที่เป็นตัวการณ์สำคัญ ทำให้ผลกำไรแทบไม่มี ทั้งที่เหมือนจะขายดีทุกวัน! ▬▬▬▬▬▬ สิ่งที่ผู้ประกอบการหลายท่าน มองข้ามความสำคัญไป และอีกหลายๆ ท่านที่ไม่รู้! แต่เป็นหัวใจหลักที่สามารถช่วยให้ จัดการกับปัญหาที่มีผลต่อยอดขาย บริหารจัดการต้นทุนให้มีกำไรทวีคูณได้ก็คือ “ระบบการจัดการร้านค้า” ที่มีประสิทธิภาพสูง สารพัดปัญหายุ่งยากที่ว่า ก็จะไม่เป็นปัญหาของผู้ประกอบการอีกต่อไป ▬▬▬▬▬▬ ด้วยความเข้าใจในปัญหา ที่ผู้ประกอบการพบเจออย่างดี –> “Rangy POS” จึงถูกออกแบบและพัฒนา –> เพื่อเป็นเครื่องมือให้กับผู้ประกอบการ […]

Read More
By siriwan Date February 8, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments