เหมือนจะขายดีแต่ไม่มีกำไร ขายดีแต่ไม่มีกำไรเป็นสภาวะปัญหาของคนทำร้านค้าที่ไม่รู้ตัว มีร้านจำนวนไม่น้อยขายของดี ลูกค้าเยอะ ซื้อของเข้าตลอด แต่พอเช็คบัญชี ทำไมแทบไม่เหลือกำไร ทั้งที่ทุ่มเททำทุกอย่างเต็มที่ การตลาดก็อัดงบเต็มพิกัด ดูแลบริหารงานจัดการเองแบบใกล้ชิด จนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว นั่นเป็นเพราะสิ่งที่ทำดีแล้ว แต่ยังดีไม่ถูกจุด! ============================== สารพัดปัญหายุ่งยากที่ว่าจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ด้วยความเข้าใจในปัญหาที่ผู้ประกอบการเจอ “แรงจี้” ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อเป็นเครื่องมือให้กับผู้ประกอบการ ใช้บริหารจัดการร้านค้าแบบครบวงจรโดยมีผลลัพธ์ อัพยอดขาย ลดต้นทุน เปลี่ยนร้านธรรมดาๆ ให้เป็นมินิมาร์ททันสมัย แรงจี้ช่วยให้ร้านของคุณคุมสต๊อกอย่างมือโปร แนะนำการสั่งซื้ออย่างเหมาะสม เช็คสต็อกสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา หมดปัญหาเรื่องเงินจม ▬▬▬▬▬▬ RangyPOS มุ่งมั่นสนับสนุนให้ SME ไทยลดต้นทุน เพิ่มกำไร “แค่ใช้มือถือก็บริหารร้านค้าได้ง่ายๆ ด้วย RangyPOS” ▬▬▬▬▬▬ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-347-6129 094-776-1455 ☎ 02-617-9487 ▬▬▬▬▬▬ สอบถามข้อมูลทางอินบ็อกคลิกลิ้งค์ http://www.facebook.com/messages/rangypos ▬▬▬▬▬▬ หรือติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ Home

Read More
By siriwan Date March 16, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ตอนก่อนจะเปิดร้านก็ห่วงมากเลยว่าจะขายไม่ดี แต่พอเปิดร้านเข้าจริงๆ กลับเจออีกปัญหาหนึ่ง คือบางร้านไม่ได้เตรียมตัวไว้ก่อนว่าจะขายดี พอขายดีเข้าจริงๆ งานวุ่นเลยคราวนี้ อะไรต่ออะไรถาโถมเข้ามา ยุ่งจนเจ้าของร้านอย่างคุณไปไหนไม่ได้เลย ผู้ประกอบการบางคนบอกว่า “ชีวิตเหมือนติดคุก” อยู่ในร้านของตัวเอง อยากไปไหนก็ไปไม่ได้ นั่นเพราะไม่ได้จัดเตรียมระบบที่ดีไว้ ความไว้วางใจลูกน้องก็ต่ำ ไม่กล้าปล่อยให้เขาเก็บเงินกันเอง กลัวโดนโกง ถ้าไม่อยู่ร้านก็กลัวพนักงานดูแลลูกค้าไม่ดีอีก ที่สำคัญจะไปไหนก็ห่วงเงินในลิ้นชัก ▬▬▬▬▬▬ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้ประกอบการที่ใช้ “แรงจี้” “แรงจี้” ช่วยให้ร้านค้าเป็นระบบมากขึ้น เจ้าของร้านจะไปไหน ก็รู้ความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ รู้ยอดเงินในลิ้นชักได้ตลอดเวลา ตรวจสอบสต็อกของร้านค้าได้ ทุกที่ ทุกเวลา ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ด้วย Mobile Dashboard ผ่านมือถือของคุณเอง

Read More
By siriwan Date March 9, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

สต็อกสินค้ายังไงไม่ให้ขาดทุน ▬▬▬▬▬▬ เมื่อซื้อสินค้ามาแล้ว ต้องปล่อยออกให้เร็วที่สุด พยายามซื้อสินค้าจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง ตัดขั้นตอนผ่านตัวแทนตรงกลาง จะทำให้ได้สินค้าต้นทุนต่ำ สามารถมาขายต่อได้ในราคาที่ถูกกว่าสินค้าในห้าง เมื่อลูกค้ามาซื้อสินค้าได้ในราคาถูก ทำให้เกิดกระแสบอกต่อ ทำให้เกิดลูกค้าใหม่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขายของได้ไว ทุนไม่มีจม เพิ่มโอกาสทำกำไร ลดต้นทุน ▬▬▬▬▬▬ แต่เหมือนกับว่าผู้ประกอบการ SME ส่วนใหญ่ จะเจอกับปัญหาของสต๊อกสินค้าเสียทั้งสิ้น ไม่รู้จะสั่งสินค้าตัวไหนก่อนดี พึ่งจะสั่งของมา ต้องสั่งอีกแล้วหรือ ตกลงสินค้าไหนขายดีกันแน่ ทำไมนับสต๊อกไม่เคยลงตัวเลย แรงจี้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยผู้ประกอบการ ทำให้ร้านค้าควบคุมสต๊อกสินค้าได้ง่ายขึ้น จัดการสต็อกไม่พลาด รับเข้าสินค้ารวดเร็ว ตรวจสอบได้ทุกความเคลื่อนไหวการขาย

Read More
By siriwan Date March 9, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

แรงจี้ร่วมโชว์ศักยภาพผู้ให้บริการโปรแกรมจัดการร้านค้าแถวหน้าของเมืองไทย ในงาน “SMEs แข็งแกร่ง เศรษฐกิจไทยเข้มแข็ง” จัดโดย สสว. งานนี้เป็นการย้ำให้เห็นถึงความตั้งใจมุ่งมั่นพัฒนาของเราที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนให้ SMEs ไทยเข้มแข็ง และพลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง ประธานในพิธียังให้เกียรติเยี่ยมชมการแสดงผลงานนวัตกรรมเพื่อ SMEs ไทย โดยแรงจี้ bud และ PAY Xpress ทำให้งานนี้แรงจี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการร้านค้าหลากหลายประเภท อย่างมาก

Read More
By siriwan Date March 9, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ร้านช่างยุ่นประดับยนต์ ราชบุรี ตั้งแต่ใช้แรงจี้หมดปัฐหาเรื่องสต๊อกบวม อีกหนึ่งความรู้สึกจากผู้ใช้งานจริง ▬▬▬▬▬▬ แรงจี้ โปรแกรมจัดการร้านค้าปลีก ช่วยให้ผู้ประกอบการจัดการร้านได้อย่างมืออาชีพ เปลี่ยนร้านธรรมดาๆ ให้กลายเป็นมินิมาร์ททันสมัย ลดต้นทุน เพิ่มกำไร ควบคุมการทุจริต จัดการสต็อก ลดทุกปัญหา บริหารง่าย จัดการสะดวก ▬▬▬▬▬▬ โทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-347-6129 094-776-1455 ☎ 02-617-9487 ▬▬▬▬▬▬ สอบถามข้อมูลทางอินบ็อกคลิกลิ้งค์ http://www.facebook.com/messages/rangypos

Read More
By siriwan Date March 9, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments