RangyPOS

ข่าวดีสำหรับ #SME ไทยมีตัวช่วย เด็ดๆแล้วนะคะ สสว. แนะนำ 16 แอปเด็ด คนทำธุรกิจควรมีไว้ใช้โดยด่วน เพื่อก้าวสู่ยุคดิจิตอล 1. RangyPOS.com แรงจี้เป็นแอปจัดการร้านค้าปลีก ช่วยบันทึกยอดขาย จัดการสต็อค ยิงบาร์โค้ด ป้องกันทุจริต ทำงานได้ทั้งบนมือถือ แท็บเล็ต และเครื่องคอม พร้อมเรียกดูรายงานผ่านมือถือได้ทุกเวลา 2. FR-Asia.com คนทำร้านอาหารจะหมดห่วงเพราะโปรแกรมนี้ เด็กเสริฟใช้มือถือรับออเดอร์ พิมพ์เข้าครัวอัตโนมัติ ลดผิดพลาด อาหารออกเร็ว คิดส่วนลด ออกบิล Vat ครบในที่เดียว 3. SKOOTAR.com ธุระเยอะ? ทำเองไม่ไหว? เรียกแมสเซ็นเจอร์ผ่านเว็บฯ ผ่านแอพฯ กับ SKOOTAR ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นงาน เก็บเช็ค วางบิล ส่งเอกสาร ส่งของด่วน แมสฯ SKOOTAR กว่าพันคนทั่ว กทม. ช่วยคุณได้ทั้งหมด! 4. FIXZY.net ให้บริการงานซ่อมแซมดูแลรักษา และมี Platform สำหรับงานบริการต่าง […]

Read More
By siriwan Date August 29, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ธุรกิจขนาดเล็กในปัจจุบันเรียกได้ว่ามีการแข่งขันกันสูงมาก เห็นได้จากธุรกิจที่ขึ้นเป็นดอกเห็ดสวนกระแสเศรษฐกิจที่กำลังตกต่ำ ซึ่งการทำแผนการตลาดสำหรับธุรกิจนั้นเป็นเรื่องที่เจ้าของธุรกิจควรให้ความสำคัญซึ่งจะส่งผลต่อยอดขายธุรกิจของคุณ โดยแผนการตลาดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ควรทำในปี 2016 นี้ คือ………… ควรโฟกัสไปในเรื่องความสัมพันธ์ทางการตลาด โดยการให้ความสำคัญกับผู้บริโภคในการสร้างความสัมพันธ์อันดีงามกับผู้บริโภค สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่รักษาความสัมพันธ์อันดีงามกับลูกค้าได้แล้วก็ควรที่จะพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดให้มีความเหนือกว่าคู่แข่ง เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นำตัวเราเข้าไปอยู่ในมือถือ การนำตัวเราเข้าไปอยู่ในมือถือนั้น หมายถึง การนำธุรกิจของเราเข้าไปอยู่ในมือถือบนโลกออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางเฟสบุ๊ค อินตราแกรม ทวิสเตอร์ ไลน์ออฟฟิต เป็นต้น หรือจะเป็นการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆบนเว็บไซต์เพื่อที่จะนำความรู้มาพัฒนาธุรกิจต่อไป การสร้างการตลาดเกี่ยวกับเนื้อหา อาทิเช่น ธุรกิจของคุณมีเนื้อหาเกี่ยวกับธุรกิจอะไรที่น่าสนใจหรือสามารถอธิบายให้ผู้บริโภคเข้าใจได้ง่ายก็เหมาะที่จะทำเนื้อหาเป็นของตัวเอง เพื่อให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจที่จะเลือกซื้อหรือเลือกที่จะใช้บริการแบรนด์ของเรานั่นเอง การสร้างการตลาดทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำ ซึ่งการที่เราทำธุรกิจขนาดเล็กนั้นจำเป็นที่จะต้องกำหนดเป้าหมายให้แม่นยำ ซึ่งเราเองจำเป็นที่จะต้องมาศึกษาลักษณะของกลุ่มลูกค้าของเราว่าชอบสินค้าหรือบริการในลักษณะใด มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างไร และทำเลใดที่กลุ่มเป้าหมายของเราชอบไป เพราะข้อดีของการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายให้ดีนั้นจะทำให้ลดปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อคุณทำธุรกิจให้น้อยลงได้ค่ะ อย่าหยุดเรื่องการทดลอง อาทิเช่น เมื่อเราจัดกิจกรรมทางการตลาดขึ้นมาแล้วนั้น เราต้องดูว่าเสียงตอบรับจากลูกค้านั้นเป็นอย่างไรบ้าง ดูเสียงตอบรับว่ากิจกรรมทางการตลาดแบบใดที่ลูกค้าให้ความสนใจมากที่สุด และการเปลี่ยนกิจกรรมทางการตลาดอยู่เรื่อยๆนั้นยังทำให้ธุรกิจของคุณได้รับความสนใจและมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย     RangyPOS เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้คนทำธุรกิจร้านค้าที่ต้องการร้านค้าให้ก้าวสู่การตลาดยุคดิจิตอล RangyPOS เป็นแอปจัดการร้านค้าปลีก ช่วยบันทึกยอดขาย จัดการสต็อค ยิงบาร์โค้ด ป้องกันทุจริต ทำงานได้ทั้งบนมือถือ แท็บเล็ต และเครื่องคอม พร้อมเรียกดูรายงานผ่านมือถือได้ทุกเวลา cr. : http://www.smartsme.tv

Read More
By siriwan Date August 26, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

  บริษัท แรงจี้ จำกัด มีโอกาศได้นำโปรแกรม Rangy PC POS ไปโชว์การใช้งาน ในงาน “MYANMAR RETAIL EXPO 2016″ ที่ Tatmadaw Exhibition Hall, Yangon, Myanmar ได้รับความสนใจจากลูกค้าในพม่าอย่างต่อเนื่อง งานมีวันที่ 18-20 สิงหาคม 2016 นี้ และคุณทินกร เหล่าเราวิโรจน์ CEO บริษัท แรงจี้ จำกัด ได้เซ็นต์สัญญาแต่งตั้งตัวแทนขาย software โปรแกรมจัดการร้านค้าปลีก Rangy POS ที่พม่ากับ Mr.Zaw Min Aung จาก Shwe Lamin Nagar Co.,Ltd. ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่ในประเทศพม่า ที่งาน “MYANMAR RETAIL EXPO 2016″  เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม […]

Read More
By siriwan Date August 19, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าประเภทไหน ก็สามารถใช้โปรแกรมแรงจี้ได้ ทั้ง Rangy PC POS หรือ Rangy TabPOS ที่ช่วยให้งานขายรวดเร็วขึ้น สะดวกทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ยิงบาร์โค้ดก็ได้ ออกใบเสร็จก็รวดเร็ว “กาแดง” แฟรนไชส์กาแฟถุงซิปล็อกที่เลือกใช้ Rangy TabPOS กับเครื่อง mPOP เพื่อขายของในงาน ASEAN Retail 2016 ที่ผ่านมา ช่วยให้ขายกาแฟและคิดเงินได้เร็วขึ้น   iROiRO by CBCTHAI จำหน่ายสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งลูกค้าที่ใช้งาน Rangy TabPOS ช่วยยิงบาร์ดค้ดขายของได้เร็วขึ้น   S-Whiteผู้ผลิตและจำหน่ายชุดนิสิต นักศึกษา ปลีก-ส่ง สาขามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลังจากใช้โปรแกรมแรงจี้ทำให้ออกใบเสร็จให้ลูกค้าได้เร็วขึ้น

Read More
By siriwan Date August 9, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

งานนี้ผู้ประกอบการ Retail ไม่ควรพลาดกับสัมมนาดีๆ ฟรี!!!! พบกับกูรูทางด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นใช้ไลฟ์สไตล์ของยุค Digital Money เทคโนโลยีการจัดการเงินสดกับร้านค้าปลีก เพื่อรองรับการเติบโตธุรกิจร้านค้าปลีกอีก รวมไปถึง Trend การใช้เครื่องจัดการเงินสด และพลาดไม่ได้กับการเปลี่ยนร้านค้าทั่วไปที่จะดึงกลุ่มลูกค้า online มาเป็นลูกค้าทีร้านได้อย่างสะบายๆ ด้วยหลักของ Online to Offline ได้อย่างไร 4 สิงหาคม 2559 เวลา 14.00 -14.45 น. Trend การใช้เครื่องจัดการเงินสด สำหรับ Retail Business โดย Mr. Benjamin Thorpe Managing Director, Asia Pacific บริษัท Glory Global Solutions 5 สิงหาคม 2559 เวลา 14.00 -14.45 น. Digital Money โดยคุณจรัสศรี […]

Read More
By siriwan Date August 3, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

  ใครกำลังมองหาเครื่องมือช่วยจัดการบริหารร้านค้า ที่เล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย สะดวก ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการทำงานลองดู Rangy TabPOS อีกหนึ่ง solution ของ Rangy ออกแบบมาเพื่อที่จะช่วยบริหารและจัดการร้านค้าปลีกสำหรับ SMEs ใช้บันทึกรายการขาย จัดการคลังสินค้า และป้องกันพนักงานทุจริต ใช้ได้ทั้ง android และ ios Rangy TabPOS ใช้งานคู่กับเครื่อง mPOP เป็นทั้งสแกนบาร์โค้ด ลิ้นชักเก็บเงิน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จทำได้ทุกสิ่งในเครื่องเดียว กระทัดรัด สวยหรู ดูดี นอกจากจะเป็น POS สำหรับบันทึกการขายหน้าร้านแล้ว ยังเชื่อมกับเครื่องนับธนบัตร GFS ได้อีกด้วย แล้วพบกันที่บูธ L14-M13 ในงาน Asean Retail 2016 4-7 สิงหาคม ไบเทคบางนา

Read More
By siriwan Date August 3, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับการประกาศความร่วมมือของ 2 บริษัท ระหว่าง บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำด้าน Cash Management Machine และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับระดับโลกมาเป็นเวลากว่า 36 ปี มีลูกค้าทั้งในประเทศและประเทศใกล้เคียง มีผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลายสำหรับสำนักงาน, บริษัทเอกชน และ สถาบันการเงินต่างๆ และยังได้มีการจัดผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นสำหรับการรักษาความปลอดภัย และโลจิสติกให้แก่สถานที่ราชการ เพื่อความปลอดภัยของประชาชน ด้วย บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำทางด้านฮาร์ดแวร์จึงได้ร่วมมือกับทาง บริษัท แรงจี้ จำกัด ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางด้าน retail software เป็นบริษัท Startup หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด Thailand Digital SMEs Awards ที่จัดขึ้นโดยสภาอุตสาหกรรม และ สสว.ทั้งสองบริษัทได้จับมือกันแสดงผลิตภัณ์ในงาน Asean Retail 2016 โดย Rangy TabPOS อีกหนึ่ง solution ของแรงจี้ ที่นอกจากจะเป็น […]

Read More
By siriwan Date August 2, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments

ร้านของคุณเป็นหรือไม่?? ลูกค้าบ่นว่าพนักงานขายของช้าบ้าง คิดเงินช้า คิดเงินผิด หรือพนักงานให้ส่วนลดผิดบ้าง การขายสินค้าด้วยบาร์โค้ดช่วยให้การขายทำได้รวดเร็วขึ้น ลดปัญหาการคิดเงินผิด ไม่ว่าจะจากการจำราคาผิด การให้ส่วนลดผิดๆ หรือพนักงานโกงไม่ให้ส่วนลดบ้าง ‪#‎แรงจี้‬ สามารถระบุได้ราคาขาย ส่วนลดของสินค้าแต่ละรายการ รวมถึงการจัดโปรโมชั่นต่างๆ หมดกังวลทั้งปัญหาการคิดเงินผิด และยังป้องกันการโกงจากพนักงานได้อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำระบบบาร์โค้ดสินค้าได้ที่ 094-776-1455 ☎ 02-617-9487 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ http://www.rangypos.com http://www.facebook.com/rangypos

Read More
By siriwan Date August 2, 2016 Tags Category Uncategorized No Comments